Tin tức sinh viên

20/10 – Ngàn tấm thiệp xinh, trọn tình Xây dựng

20 giờ ngày 19/10/2015 sự kiện “Ngàn tấm thiệp xinh trọn tình Xây dựng” chính thức khởi động sau khi được Ban cán sự Hội Sinh viên Đại học Xây dựng  lên ý tưởng, lập kế hoạch và chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện.”

Khởi đầu cho chương trình là số lượng lớn các bài đăng, video liên quan về người phụ nữ: về mẹ, bác lao công trường Đại học Xây dựng,... được đăng tải trên fanpage Bản tin Xây dựng và event  “20/10 Xây dựng có gì?” với hơn 10.000 lượt invite tạo được sức hút hướng tới các bạn nam, nữ sinh trong toàn trường.

Từ 6 giờ sáng ngày 20/10/2015, nổi lên giữa sân trường, cổng trước và sau là hình ảnh những bông hồng, những tấm thiệp đặc biệt được trao gửi tận tay tới những giảng viên, nữ sinh trường Đại học Xây Dựng cùng  những lời chúc tốt nhất dành cho “Nửa kia của thế giới” mà các nam sinh Xây dựng muốn bày tỏ trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Tới 16 giờ chiều cùng ngày, chương trình tiếp tục diễn ra, ban tổ chức trao tặng hoa tới các giảng viên, các bạn nữ sinh tại tất cả các giảng đường trong trường, những món quá đầy bất ngờ ấy xuất phát từ tình yêu đối với các bạn nữ sinh và xuất phát từ lòng tri ân, kính trọng đối với các giảng viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, kèm theo chương trình tặng hoa trao thiệp thì địa điểm “check in” trước sảnh H2 có một sự thành công lớn khi chỉ với 40 phút các bạn nhiếp ảnh gia của Ban truyền thông đã thu về rất nhiều tấm hình và video cảm nghĩ.

Trước sự kiện có một không hai này, một sự kiện đầy bất ngờ mà từ trước tới nay chưa có, thì có rất nhiều ý kiến gửi về cho Ban Tổ chức chương trình. Theo bạn Bùi Diệu Linh :”…Điều bất ngờ đến vào sáng hôm nay 20/10, bất kì ai là nữ bước qua cánh cổng Đại học Xây Dựng đều được nhận hoa và thiệp chúc mừng. Nhanh chân qua Xây dựng kiếm hoa nào” – một trong những phản hồi làm cơ sở để Ban Tổ chức đặt vấn đề cho việc tổ chức các sự kiện thường niên như thế này. Ngoài ra một điều đặc biệt, các bạn nữ sinh trường bạn đã đến góp vui cho sự kiện này của Đại học Xây dựng điều đó chứng tỏ sự lan tỏa và sức thu hút của sự kiện này đã thành công ngoài mong đợi.

Song song với những hoạt động đó thì không thể không nói tới một điểm nhấn có hiệu ứng thu hút không kém đó là trò chơi thử thách. Đến 11 giờ ngày 20/10/2015 công tác chuẩn bị cho trò chơi diễn ra rất sôi nổi với sự quan tâm đăng ký tham gia của nhiều bạn nam sinh và có 21 cặp đôi lọt vào vòng thử thách 2. Sau một thời gian diễn ra trò chơi Ban Tổ chức chương trình đã tìm ra chủ nhân của cặp vé xem phim: điền họ tên của cặp đôi đạt giải

Kết thúc một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, chương trình “Ngàn tấm thiệp xinh trọn tình Xây dựng” đã thành công một cách ngoài mong đợi. Hy vọng rằng sẽ còn có rất nhiều sự kiện ý nghĩa và có sức hấp dẫn như thế này.

Sau đây là 1 số bức ảnh từ chương trình:

Phạm Thị Mỹ Lan - Phòng TT&TT